Solskjaer tiết lộ cầu thủ mà ông muốn thêm vào đội hình Man Utd nhất

10:39 30/03/2021

Ole Gunnar Solskjaer là một phần của đội hình Man Utd vô địch Premier League, Champions League và FA Cup trong mùa giải 1998/99 đáng nhớ.
Những cầu thủ của đội chủ sân Old Trafford khi đó, như David Beckham, Ryan Giggs, Paul Scholes hay Jaap Stam đều sẽ là những cầu thủ xuất sắc hàng đầu của đội bóng hiện tại.

Khi được Sky Sports hỏi cầu thủ nào trong CLB Man Utd giành cú ăn ba năm 1999 ông muốn đưa về đội hình hiện tại nhất, Solskjaer nhanh chóng đưa ra câu trả lời.
“Tất cả các cầu thủ họ  đều là những cá nhân xuất sắc không thể thiếu được trong một đội bóng mạnh,” vị chiến lược gia người Na Uy cho biết.
“Ở đó có rất nhiều cầu thủ tốt, họ các kỹ năng và tính chất của một cầu thủ xuất sắc – bạn muốn những quả tạt của Becks, bạn muốn những pha rê bóng của Giggs, sự thống trị của Jaap nơi hàng phòng ngự, tốc độ của Ronny Johnsen, mọi thứ của Scholes.

Bạn muốn mọi người trong số, nhưng tôi đã luôn nói điều này và tôi phải nói lại, nếu tôi phải chọn một cầu thủ, thì đó là Roy Keane.”

Vì mọi thứ cậu ấy  đã làm. cậu ấy là một thủ lĩnh, cách cậu  chơi, cách cậu ấy thúc dục mọi người, tôi muốn nói đó là Roy Keane.”

Khi được hỏi cầu thủ nào là người có tiếng nói nhất trong phòng thay đồ, giữa Keane và Gary Neville, Solskjaer nhanh chóng cho biết: “Chúng tôi đã lắng nghe Roy nhiều hơn chúng tôi nói với Gary, đó là điều dĩ nhiên

Gary luôn nói quá nhiều, và cậu ấy vẫn vậy. Đó đơn giản là Gary và chúng tôi đã quen với những điều đó. Cậu ấy có những sáng kiến hay và cả hai đều rất có tiếng nói. Nhưng nếu có một người mà bạn không muốn đối đầu, thì đó là Roy Keane.”

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang