“Máy chạy” Manchester United hạnh phúc nơi ở mới, Solskjaer có quyết định thế nào?

10:15 29/05/2021

Một trong số  những gương mặt rời Old Trafford dưới dạng cho mượn và sẽ trở về Manchester hè 2021.

Diogo Dalot đang thi đấu dưới dạng cho mượn từ Man Utd tại AC Milan mùa 2020/21.  Dẫu cho khoảng thời gian lúc đầu có một số khó khăn, tuy nhiên càng chơi cho đến cuối mùa giải, Dalot đã thể hiện được giá trị của mình trong đội hình của nhà cầm  quân người Italy.

Sau khi giúp Rossoneri cán đích ở vị trí thứ hai và đủ tư cách tham dự giải Champions League, Diogo Dalot hiện có nghĩa vụ phải trở lại Man Utd theo hợp đồng 2 bên đã ký kết. Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ này vẫn còn nhiều hoài nghi, bởi AC Milan  đang có kế hoạch mua đứt Dalot từ Manchester United hè 2021.

Phát biểu mới đây về cuộc sống ở Milan cũng như dự tính tương lai, Diogo Dalot cho biết : anh  cảm thấy “hạnh phúc” với AC Milan:

Đó là mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu. Chúng tôi cũng đã nghĩ về Scudetto, nhưng điều quan trọng nhất  là được thi đấu tại giải Champions League. Và chúng tôi rất vui vì đã thành công. Nhưng tôi vẫn chưa biết  tương lai của mình như thế nào ở mùa tới.”.

Ngay thời điểm này, khi mà Quỷ Đỏ đang tìm kiếm thêm một gương mặt phân chia gánh nặng từ hành lang  bên phải với Aaron Wan-Bissaka, sự trở lại của Diogo Dalot là điều cần thiết. Khoác áo AC Milan, hậu vệ người Bồ Đào Nha chứng tỏ khả năng của mình và tính ổn định. Tuy nhiên, áp lực ở Man Utd và Milan là hoàn toàn  khác nhau, vì lẽ đó mạnh dạn  trở về Old Trafford thử sức ở mùa giải 2021 là cách có thể biết được chính xác liệu Diogo Dalot có “du học” thành công hay không.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang